Register immediately
View: 49|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Kiếm tiền với accesstrade là gì và có tiềm năng

[Copy link]

11

Threads

11

Posts

63

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
63
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2020-10-23 21:01:22 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)đã tăng trưởng mạnh từ rất lâu ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…từ nhiều năm trước.
AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với nó như thế nào? Có các cơ hội và cạnh tranh gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời các thắc mắc của bạn.
AccessTrade Network là gì ?
AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã thành lập trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người tiến hành một hành động nào đấy (ví dụ tậu hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường dẫn liên kết mà AccessTrade phân phối cho bạn, thì các bạn sẽ được huê hồng.
tỉ dụ : bạn muốn kiếm tiền với việc lăng xê sản phẩm FPT Playbox (được sản xuất ở FPT), các bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ người nào sắm FPT Playbox duyệt đường dẫn biệt lập của bạn, bạn sẽ nhận được 220k
như vậy tương tự, nhiệm vụ của các bạn là : Tạo link trên Accesstrade => quảng cáo => Nhận huê hồng. Và tất nhiên giai đoạn then chốt đấy là lăng xê

AccessTrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các bên Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) khá nhanh. Đầu 2016, mình đã có từng nghe & Tìm hiểu sơ qua, khi ấy AccessTrade ở thị phần Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều tuyển lựa cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.
Nhưng cho đến thời khắc hiện tại, AccessTrade đã có cực nhiều đối tác lớn như Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, 365ok.vn, Anz, iVIVU EAON, Lotte,…Khoảng gần 100 chiến dịch & vững mạnh ko ngừng.
AccessTrade ngày càng được phổ biến nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm cực nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng rộng rãi publisher thì càng phổ biến advertiser (Vì bất cứ nhãn hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & triển khai chiến dịch affiliate là sự chọn lọc rất hiệu quả), và phổ quát advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng cải thiện => Việc phổ biến hóa chiến dịch lại lôi kéo nhiều publisher.
những dạng blog/website có thể kiếm tiền với Accesstrade
Có không ít hình thức làm affiliate khác nhau như làm blog, website, làm kênh youtube, làm cộng đồng trên mạng thị trấn hội, chạy quảng cáo,…Tuy nhiên lợi thế hàng đầu của mình ấy là làm blog/website. Và đây cũng là hướng làm affiliate mà mình thấy phổ thông & có được độ hoàn hảo cao nhất.
Kiếm tiền với tiếp thị liên kết AccessTrade là ở thị phần Việt Nam, Vậy nên việc vững mạnh blog, website chẳng hề khó khăn, thậm chí bạn có thể làm blog miễn phí (như blogspot, wordpress.com). Nhưng mình khuyên là nên dùng hosting riêng, tên miền riêng cho chuyên nghiệp và có thể tối ưu hóa marketing, tối ưu hóa nội dung, như vậy mới cạnh tranh được với các publisher khác.
giả dụ bạn là người mới có thể nhận ưu đãi Special để khởi đầu làm website cũng như có các tri thức nền tảng Đầu tiên tốt nhất.
.
Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho trong khoảng khóa lên top và đem đến doanh thu cực khủng với affiliate
Và trong website, bạn đó có sẵn những mã giảm giá cho khách hàng chọn lọc :
Hoặc chatbot

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ
Đây là một dạng website rất đa dạng ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài Đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, nhà cung cấp như :
  • Review về phim
  • Review về nhà hàng, khách sạn
  • Review về địa điểm du lịch
  • Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)
  • ….

phổ biến bạn làm blog rất đơn thuần, lấy tên cá nhân làm nhãn hiệu, người đọc sẽ nhận thấy tin tưởng về những sản phẩm, nhà sản xuất vì các bạn đã là người từng dùng qua. Cũng phổ biến bạn khác làm việc theo nhóm tạo ra 1 thương hiệu riêng có website phân phối tri thức, trong khoảng đấy kiếm tiền với affiliate.
thí dụ bạn đã từng học tiếng Anh ở Wall Street English Việt Nam, bạn nhận thấy tốt và viết một bài Tìm hiểu về trọng điểm Tiếng Anh này và chèn link affiliate vào, người đọc trong khoảng google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết của các bạn và nhận thấy tin tưởng về trung tâm này, nhấn vào link của bạn và đăng ký học, cứ mỗi người đăng ký học qua link bạn, bạn được 264k hoa hồng.
Hoặc các bạn làm một blog review về các địa điểm du lịch và làm đối tác với Divui.com chuẩn y AccessTrade, các bạn sẽ được 8% huê hồng cho mỗi đơn hàng bán được.
Ngoài website ra ?
Với cách kiếm tiền affiliate thì bạn sẽ dùng kỹ năng marketing của các bạn để bán hàng, nên bạn có thể làm bất cứ cách nào mà các bạn nghĩ là có thể tậu được khách hàng tìm qua link affiliate của bạn. Rộng rãi bạn có thể chạy quảng bá (Google Ads, Facebook Ads,…) để bán hàng, tuy vậy với các sản phẩm có mức hoả hồng thấp thì mình sẽ khuyên các bạn nên dùng website để kiếm lượt tầm nã cập miễn phí từ Google
Không những thế nếu bạn giỏi lập trình có thể viết phần mềm, ứng dụng, tools,…để dùng cho cho chính bản thân kiếm tiền với hình thức affiliate marketing này, hoặc bán cho người khác (ví dụ như phần mềm về SEO, phần mềm về email marketing, plugin wordpress, giao diện wordpress,….)


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2020-12-1 00:26 GMT-5 , Processed in 0.024175 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list