Register immediately
View: 5|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Mạng tiền ảo uy tín - Đào tiền ảo

[Copy link]

8

Threads

8

Posts

52

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
52
Jump to specified page
The Landlord
Post time The day before yesterday 04:49 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Mạng tiền ảo uy tín - Đào tiền ảo
Mạng tiền ảo uy tín – Hiện nay, ngoài giao dịch và kinh doanh tiền điện tử còn có một hoạt động rộng rãi khác là đào tiền ảo. Vậy hiện nay có các website nào đang phân phối nhà sản xuất đào tiền ảo? Bài viết bữa nay tôi sẽ giới thiệu với bạn về top 5 trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí nhé! Việc đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau Tìm hiểu về đào tiền ảo và cách thức đào tiền ảo.

Đào tiền ảo?

Đào tiền ảo hay còn gọi là khai thác điện tử, là một thuật ngữ sử dụng để chỉ các hoạt động khai thác tiền phương pháp số mới bằng cách kiếm tìm giải pháp tăng trưởng các khối trong chuỗi khối. Điều này được tiến hành bởi phần mềm khai thác có quyền tróc nã cập vào sức mạnh xử lý của CPU để giải quyết những thuật toán liên quan đến thương lượng. Cũng giống như khai thác kim loại quý, khai thác đòi hỏi thợ mỏ. Thợ đào dựa trên hệ thống máy tính phương pháp số, cần sự sáng tạo, thạo các thuật toán và sự bền chí để tậu ra “vàng phương pháp số”.

Cách đào tiền ảo

Về phương pháp, có hai cách khai thác: Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống) và Khai thác trên nền tảng đám mây.

• Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống): Vào giai đoạn đầu lúc tiền điện tử, đặc trưng là Bitcoin xuất hiện, việc khai thác được thực hiện trên CPU của máy tính cá nhân (khai thác bằng CPU).

• Khai thác trên nền tảng đám mây: kỹ thuật này cho phép người mua, thay vì sử dụng máy của riêng mình, dùng phần cứng đặt tại những trọng tâm dữ liệu từ xa trên nền tảng đám mây để khai thác tiền xu.


Khai thác bitcoin ko còn phổ thông như trước nhưng nó vẫn thu hút một vài người ham tiền điện tử, đặc biệt là những người có niềm ham mê với CNTT. Bình thường những thợ đào chuyên nghiệp có thể tự đầu cơ trang bị khai thác hoặc tham dự những nhóm khai thác chuyên nghiệp.
Và dưới đây mình đưa ra top 5 những mạng tiền ảo uy tín và miễn phí (kiếm Bitcoin) tại Việt Nam do mình tổng hợp được cho bạn tham khảo

Website đào tiền ảo uy tín và miễn phí

FreeBitcoin

FreeBitcoin là 1 trang kiếm sàn tiền ảo trên mạng cho phép bạn nhận tiền ảo (BTC) miễn phí hàng giờ, bạn cần phải đăng ký tài khoản trên FreeBitcoin và sau đấy chờ những lượt claim để nhận BTC. Sau khi đào xong thì các bạn sẽ kiếm được khoảng vài chục satoshi (1 BTC = 100 triệu satoshi) cho 1 giờ đồng hồ Không chỉ thế còn được thêm hai vé lottery để đổi ra Bitcoin

DailyFreeBits

Đây là 1 trong các trang web đào tiền ảo uy tín và hơi lâu đời, hình thức của nó cũng tương tự như FreeBitcoin. Chính là là các bạn cần tạo account và nhận BTC theo giờ. Các bạn sẽ nhận được 30 satoshi trong 1 giờ đồng hồ.

Là trang web đào tiền ảo cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn tất những nhiệm vụ quy mô nhỏ và thuần tuý chả hạn như xem quảng cáo hay tham dự 1 bài đăng trên dụng cụ truyền thông thị trấn hội. Hoàn thành nhiệm vụ để được trả bằng tiền ảo.

Tóm lại các trang web đào tiền ảo cho phép các bạn đào miễn phí sẽ đề xuất các bạn thực hiện một vài buộc phải khá thuần tuý. Tuy thế, chính vì là miễn phí nên lượng coin nhận được sẽ rất ít.

Lời kết

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được như thế nào là đào tiền ảo. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp cho các bạn thông báo, kiến thức về top 5 những trang mạng tiền ảo uy tín và miễn phí tại Việt Nam. Nếu bạn nhận thấy bài viết hay và ý nghĩa thì hãy để lại một comment nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết về những trang web tiền ảo tại đây.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2020-11-23 13:33 GMT-5 , Processed in 0.024852 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list