Register immediately
View: 64|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Thông tin hữu ích về kiếm tiền online

[Copy link]

10

Threads

10

Posts

58

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
58
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-1-6 03:41:09 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Thông tin hữu ích về kiếm tiền online
khi dạo quanh các group về Kiếm tiền online trên Facebook, các bạn thuận tiện bắt gặp những anh tài khoe chiến tích kiếm được vài ngàn đô chỉ với việc SEO website của mình. Vậy làm SEO có thực thụ kiếm được nhiều tiền như vậy? Giả dụ đúng, làm cách nào để có thể kiếm tiền online với SEO.
Bài viết này sẽ giúp bạn có được những cái nhìn và dụng cụ để làm SEO vàkiếm tiền online đơn giản với dụng cụ này.
Như đã chia sẻ trong bài trước, SEO là gì?, SEO hiểu đơn giản nhất là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ kiếm tìm chọn lựa trang web phù hợp nhất chuyên dụng cho người kiếm tìm trên Internet. Có thể hiểu thuần tuý SEO là một tụ họp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong những trang kết quả của các Search Engine.
1.Làm website, blog
SEOer có thể tạo các website,blog cho những công ty hoặc cho chính mình về rộng rãi lĩnh vực như: Bán hàng, tin báo, Game,…
lúc hiểu rõ và làm tốt 5 công đoạn này thì bạn có thể tự tin kiếm $1000 – $2000 mỗi tháng. Tuy nhiên để thành thục được 5 giai đoạn này và giỏi là một chuyện không dễ dàng.
hai. Làm SEO tự do
SEO trong khoảng khóa hiện nay rất phổ biến của các SEO-er nó không chỉ mang lại mức thu nhập cao mà còn làm cho tay nghề SEO nâng cao, lúc phải tiếp xúc với phổ biến website, đa dạng ngành,…. Từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm về từ khóa (Keyword) giúp các bạn có một hành trang để trở nên SEO-er lừng danh. Ví như các bạn cần một công tác an toàn nghĩa là có một công việc ổn định tại một đơn vị nào ấy thì các bạn có thể nộp đơn tại rất nhiều tổ chức hiện nay, đặc thù là các tổ chức kinh doanh, buôn bán tại thị trường quốc tế.
3. Viết Blog kiếm tiền
Với một SEO-er việc hiểu rõ bố cục của một bài viết chuẩn SEO là điều tất yếu để đưa một website hay bài viết lên top. Hiện nay cực nhiều tổ chức đang cần những bài viết chuẩn SEO về các nhu cầu, sản phẩm can hệ để nhằm tăng số lượng quý khách. Chính vì thế một SEO-er có thể gánh vác việc viết bài chuẩn SEO để kiếm thêm thu nhập online là điều có thể giả dụ các bạn trau dồi kĩ năng viết bài thường xuyên. Công việc này ko bắt buộc thời kì quá nhiều với những SEO-er đã có kỹ năng cũng như kinh nghiệm.
4. SEO kiếm tiền online với Google adsense
Google adsense là gì? Google Adsense là màng lưới lăng xê được vững mạnh bởi Google, đây là cầu nối giữa các người muốn đặt quảng cáo và người đặt lăng xê.
Dân kiếm tiền online ở Việt Nam (Make Money Online MMO) hay còn gọi đây là “chăn gà”, vì Google Adsense viết tắt là GA. Để kiếm tiền với GA, các bạn cũng cần tạo một website và vun đắp nội dung độc quyền, có ích cho website ấy. Google xét phê chuẩn và cho phép bạn đặt PR của Google vào site, lúc người truy cập ghẹ thăm và click vào PR trên site của bạn, bạn sẽ được tiền.

Kiếm tiền với GA, điều tối quan trọng là website của bạn phải có nhiều người truy hỏi cập, lúc người dùng kiếm tìm liên quan đến nội dung website thì ví như trang web của các bạn ở top kết quả tìm kiếm, các bạn sẽ có traffic và từ đấy kiếm tiền được với lăng xê của Google. Cho nên, các bạn cần biết cách SEO của website của mình.
lúc bạn đã sở hữu một website có lượt xem cao, phổ thông người biết đến thì việc các bạn đặt PR lên website của bạn bằng Google adsense để kiếm thêm thu nhập bằng các lần nhấn xem quảng cáo là điều hết sức dễ dàng.
5.Làm tiếp thị kết liên
Affiliate Marketing là con đường kiếm tiền online hiệu quả nhất đối với các người muốn kiếm tiền online. Lúc các bạn từ khi Affiliate Marketing, bạn sẽ nhận được cực nhiều kiến thức quan trọng về SEO, marketing.
Hình thức này góp phần tới 40% doanh thu của Amazon và đã rất quen thuộc với giới MMO Việt Nam trong vài năm gần đây. Hiện tại ở Việt Nam, affiliate cho những trang thương mại điện tử rất rộng rãi, do sự phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam rất nhanh.
Hãy là người đầu tiên biết đến Top 10 sàn ngoại hối uy tín tại Việt NamReply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2021-3-3 10:46 GMT-5 , Processed in 0.024590 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list