Register immediately
View: 212|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay

[Copy link]

35

Threads

35

Posts

151

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
151
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-1-12 20:58:50 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

1. Affiliate Marketing
ví như các bạn đã có 1 website hay có 1 ý tưởng cho trang blog và muốn kiếm tiền online, các bạn có thể nghĩ suy về affiliate marketing. Lúc sử dụng tiếp thị liên kết, bạn sẽ hợp tác với những thương hiệu hay doanh nghiệp để đưa sản phẩm của họ lên các website nội dung của mình. Trong tình huống bạn nhắc tới một sản phẩm hay nhà sản xuất nào đó bằng mã liên kết độc nhất mà các bạn nhận được qua chương trình tiếp thị kết liên. Bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc có quý khách tìm sản phẩm hoặc nhà sản xuất ưng chuẩn liên kết của các bạn.
không chỉ có kết liên riêng lẻ, các bạn cũng có thể tham dự vào mạng lưới truyền bá với rộng rãi đối tác không giống nhau. Bằng cách ấy, các bạn sẽ nhận biết được những hoạt động hiệu quả và không hữu hiệu theo thời kì.
Michelle Schroeder – Gardner – chủ nhân của website Making Sense of Sense là trang tổng hợp chuyên sâu về tiếp thị liên kết. Mỗi tháng, Michelle kiếm đơn hơn $100.000 trong khoảng blog của mình và đa số doanh thu là trong khoảng việc bán các sản phẩm tiếp thị kết liên rồi nhận huê hồng. Cô đấy rất thành công, thậm chí cô ấy đã tự tạo cho mình khoá học có tên gọi Making Sense of Affiliate Marketing.
2. Youtube
Youtube là một nền móng mạng phường hội giúp cho phổ thông người kiếm tiền online uy tín. Mỗi kênh Youtube là một chủ đề khác nhau, người thông minh nội dung mang lại cho người xem sự quyến rũ, lúc tạo lưu lượng to đều kiếm được một số tiền nhất quyết.
Antonio Centeno là một sĩ quan, sau ấy ảnh đã mở 1 kênh Youtube về thời trang nam và thu nhập lên đến hàng triệu $. Kênh Youtube của Antonio có tên là Real Men Real Style.
Theo một tổng hợp vừa qua của Forbes, 10 ngôi sao Youtube có doanh thu lớn bậc nhất đã mang về $127.000.000 từ tháng 6/2016 – tháng 6/2017. Trong ấy, gamer lừng danh DanTDM đã kiếm được $16.500.000.
Có thể bạn sẽ không kiếm được số tiền to như vậy. Tuy thế, việc bắt đầu kiếm tiền từ 1 kênh Youtube chẳng hề là không thể, hãy sử dụng mạng quảng cáo của nền tảng này hoặc nhận cái bài đăng tài trợ để thu phí. Hãy thử khởi đầu kiếm tiền online tốt nhất bằng công việc thú vị này nhé!
3. Buôn bán online trên Facebook
Sự vững mạnh mạnh mẽ của thương mại điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho phổ quát người khởi đầu công việc buôn bán của mình. Buôn bán online có cực nhiều lợi thế như tiết kiệm không nhỏ chi phí về thuê nhân viên, mặt bằng, giá cả chuyên dụng cho,…
Facebook là nền tảng mạng xã hội rộng rãi nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để khởi đầu kinh doanh bằng tài khoản tư nhân hoặc chạy quảng cáo trên Fanpage. Hình thức này đã có được không ít tỷ phú tại Việt Nam. Nó vẫn đang là xu thế khôn cùng phổ thông và hiệu quả.
4. Bán hàng online trên Amazon, Ebay,…
Bán hàng trên Amazon hay Ebay,… là trào lưu mới trong giới MMO được rộng rãi các chị ưa chuộng. Kiếm tiền từ nước ngoài mang đến lợi nhuận ko nhỏ, dĩ nhiên công sức các bạn cần bỏ ra cũng cực nhiều. Có cực nhiều tấm gương kiếm hàng triệu đô mỗi tháng trong cộng đồng Amazon hay Dropship tại Việt Nam.
Hơn thế nữa, các người muốn kiếm tiền online nhanh nhất trong ngành này cần có tri thức tương đối về digital marketing và một vốn tiếng Anh đủ dùng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các Sàn Forex uy tín


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2021-2-24 19:00 GMT-5 , Processed in 0.035875 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list