Register immediately
View: 74|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

[Copy link]

49

Threads

49

Posts

267

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
267
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-1-13 21:34:46 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

sàn phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá thân thuộc với phần lớn nhà đầu tư, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng trao đổi lớn tạm thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Phân tích nhé, xem đây có thể giải đáp cho nghi vấn bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo.
Bittrex là gì?
Bittrex (Bittrex International) là một nền móng thương lượng tài sản kỹ thuật số to nhất tại Hoa Kỳ, bảo đảm mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ phân phối. Sàn Bittrex được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục đích trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy ngành nghề nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ thương lượng cho hầu hết những quý khách trên toàn thế giới.

Sàn kiếm tiền Bittrex thường xuyên thực hiện những kiểm toán trên đông đảo các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng khách hàng có đủ thông tin cần phải có để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang phân phối hơn 200 loại tiền điện tử cho phép thương lượng.
Đánh giá sàn giao dịch BittrexVề ưu điểm
  • Cam phối hợp pháp: Đây có thể được xem là một Ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản hơi cao: dù rằng khối lượng giao dịch đảm giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng phổ quát phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh tính danh, xác minh IP rút tiền.


  • dùng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của quý khách sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là dùng ví lạnh rất an toàn.


  • hỗ trợ phổ biến Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ thương lượng khoảng gần 300 cặp coin, trong đấy có đủ các coin phổ quát và những token mới trong khoảng ICO.


  • không tính phí nạp tiền: người mua hoàn toàn chẳng phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex
  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.


  • tương trợ thương lượng Fiat: Cũng vừa qua thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.


  • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến đến là sàn có tiến trình niêm yết coin hơi nghiêm ngặt, đặc thù là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.

Mở tài khoản
Đây là thao tác vô cùng thuần tuý. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Bittrex
bước 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
Để đăng ký tài khoản, các bạn tróc nã cập tại bittrex/account/register
các bạn sẽ được yêu cầu nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy kiên cố rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.
bước 2 – công nhận account
khi này, bạn sẽ nhận được 1 email. Do vậy nên, hãy nhấn vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.
Sau khi công nhận mail, các bạn hãy Login tài khoản vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login
thao tác 3 – Cập nhật thông báo account
Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông báo được buộc phải như sau:

bước 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).
Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được buộc phải chụp ảnh chứng minh quần chúng. # Hoặc Passport để xác thực danh tính (Identify Verification)
Để bật chính xác hai yếu tố, hãy đến phần Cài đặt, sau đó chọn phần xác nhận 2 phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho các bạn một mã số. Nhập số và account của các bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng.

ví như chưa có Google Authenticator, bạn không thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.
Nhận liên hệ Ví kiếm tiền web tiền ảo Bittrex
người mua cần yếu một số tiền điện tử trước khi bắt đầu sử dụng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, các bạn có thể tậu tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.

Sau khi đã đem tới một vài Coin, các bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và bắt đầu thương lượng. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào account Bittrex của mình.
Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đấy chọn những đồng tiền ảo bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).

Nhấp vào biểu trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và các bạn sẽ được gửi một liên kết đến địa chỉ Bittrex của mình.

khi này, khách hàng sẽ có thể gửi Bitcoin trong khoảng tài khoản Remitano tới địa chỉ Bittrex và bắt đầu thương lượng.

Lưu ý: Ví tiền và liên hệ có thể dễ lầm lẫn. Liên hệ giống như email. Bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ tới liên hệ ấy.

Để truy vấn cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được đựng giữ an toàn trong ví. Thế nên, liên hệ sẽ được công khai (bất cứ người nào có thể trông thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy chúng).

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, đó chính là Bittrex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông báo về web tiền ảo tại website này của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2021-1-27 21:05 GMT-5 , Processed in 0.026663 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list