Register immediately
View: 21|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Bảng giá tiền ảo || Tiền điện tử mới nhất - Cập nhật ng...

[Copy link]

9

Threads

9

Posts

81

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
81
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-4-19 02:35:59 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Bảng giá tiền ảo || Tiền điện tử mới nhất - Cập nhật ngày hôm nay 19/04/2021Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng tiền điện tử phổ quát nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)
Bảng tỷ giá được bố trí theo giá trị Vốn hóa thị phần từ cao tới thấp.
Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, nhanh chóng và kịp thời.
Bitcoin bao trùm nỗi ám ảnh tuyệt đỉnh – Liều thuốc thử cực mạnh cho tâm lý thị trường?Tỷ lệ funding rate của Bitcoin đã giảm xuống mức chưa từng thấy, báo hiệu sự khiếp sợ đang bao trùm trên thị trường, sau khi Bitcoin đã tụt dốc ko phanh vào cuối tuần qua.
Funding rate của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức chưa từng thấy tính từ lúc tháng 9/2020 khi giá Bitcoin giảm mạnh xuống dưới 52.000 USD vào ngày 18/4. Bitcoin “gãy” 8.000 đô la Mỹ chỉ trong 1 giờ, hơn 8,4 tỷ đô la lệnh long trên thị trường bị thanh lý. Điều ấy cho thấy nỗi sợ hãi đã quay trở lại thị phần.
Những sàn phân phối hiệp đồng mai sau Bitcoin dùng một công thức để đem đến sự cân xứng trên thị trường. Cách thức hoạt động của công thức này rất đơn giản: ví như có phổ thông người dùng hoặc người bán trên thị phần, funding rate sẽ tăng cường và ngược lại.
Chính vì thế, lúc tỷ lệ funding rate chuyển sang âm, có nghĩa là phần nhiều thị phần đang bán khống BTC, cho thấy tâm lý trên thị phần đang dần chuyển sang mất niềm tin và khiếp sợ.
Bitcoin nao núng ở mức khoảng 64.000 đô la trong phần nhiều tuần qua trước thông báo về việc niêm yết sàn chứng khoán của Coinbase. Tại thời khắc tăm tối trong ngày vào ngày 18/4, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là sắp 50.000 đô la.
Trong khoảng điểm cao nhất đến thấp nhất trong ngày, giá Bitcoin đã giảm sắp 15% so với USD. Tâm lý thị phần có thể đổi thay chóng vánh bởi vì phổ biến nhà thương lượng sử dụng đòn bẩy cao trên các sàn giao dịch lớn.
Trong tuần diễn ra sự kiện Coinbase, tỷ lệ funding rate của Bitcoin lâu dài ở mức 0,1% tới 0,15% trên những đại lý phân phối mai sau hàng đầu như Binance và Bybit.
Điều này cho thấy rằng phổ thông nhà thương lượng đã hăng hái ước muốn sắm Bitcoin, khiến thị trường tương lai trở nên quá hot. Khi điều này xảy ra, động cơ bán khống Bitcoin tăng cường lên ồ ạt và khiến thị trường xảy ra một đợt thanh lý to.
Trong 48 giờ qua đã có phán đoán rằng sự sụt giảm đột ngột trong tỷ lệ băm của mạng blockchain Bitcoin đã dẫn tới việc giảm giá.
Vào ngày 16/4, các cơ sở vật chất khai thác lớn của Trung Quốc đã dừng hoạt động sau lúc khu vực Tân Cương của Trung Quốc bị mất điện. Thế nên, tỷ lệ băm của BTC đã giảm chóng vánh, dẫn tới lo ngại rằng cản trở tâm lý thị phần xung quanh.
Nếu như giá Bitcoin giảm không hề do các nguyên tố cơ bản mà đơn thuần là do thị phần tương lai quá đông đúc, thì tình trạng khôi phục mau chóng sẽ cải thiện lên. Trong ngắn hạn, việc BTC duy trì ở loanh quanh vùng tương trợ 56.000 đô la Mỹ là điều vô cùng cần thiết. Mọi chỉ số đều đang vẫn ủng hộ rằng Bitcoin có thể trở lại cực kỳ mạnh mẽ vào tháng 4, lịch sử đã chứng minh điều ấy.
Xem thêm: kucoin là gì
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules

Privacy Policy|Creative-Destruction  

2021-5-15 03:40 GMT-5 , Processed in 0.031601 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list